Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 281 - Kháng nghị yêu cầu đổi tên trang Facebook

link 281, link 281 fb, link contact 281, link đổi tên trang fb, link đổi tên page fb, cách đổi tên page, tên page ko được chấp nhận, mẹo đổi tên page

Hướng dẫn kháng nghị yêu cầu đổi tên trang bằng link 281

Fanpage Facebook là nơi chúng ta có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể thông tin nào tới người dùng Facebook nhanh hơn, quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm mà mình sở hữu. Việc đổi tên fanpage Facebook nếu cần thiết cũng sẽ làm tăng lượng tiếp cận của người dùng với fanpage, để họ hình dung rõ hơn về nội dung trang mà bạn đang quảng bá.

link 281
Kháng nghị yêu cầu đổi tên trang Facebook

Sau khi tạo fanpage một thời gian, bạn có nhu cầu muốn đổi tên fanpage nhưng không thực hiện được và không hiểu tại sao. Bài viết dưới đây, Code Pro sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về việc đổi tên fanpage nhé!

Nguyên nhân không đổi được tên

 • Bạn không có quyền quản trị viên hoặc mới được cấp quyền trên fanpage: Theo quy định của Facebook, người có quyền quản trị viên mới có thể đổi tên trang. Những quyền khác bao gồm như: biên tập viên, nhà phân tích, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt . . . tất cả đều không thể đổi tên fanpage. Ngoài ra nếu bạn mới được cấp quyền quản trị viên thì bạn phải chờ tối thiểu 6 ngày để có thể thực hiện đổi tên trang.
 • Đặt tên quá dài hoặc chứa ký tự đặc biệt: Khi bạn nhập tên fanpage với số lượng ký tự vượt quá 50, Facebook sẽ báo đỏ và được hiểu là bạn không thể đổi tên này. Lúc này bạn cần cắt giảm số lượng ký tự trong tên fanpage của mình, làm cho tên ngắn hơn và đạt yêu cầu. Nếu tên chứa các ký tự đặc biệt như: !, @, #, $, %, ^, &, *, … Facebook cũng sẽ báo lỗi và bạn không đổi tên được.
 • Fanpage của bạn bị giới hạn đổi tên: Khi bạn muốn đổi tên bạn sẽ phải gửi yêu cầu và chờ Facebook xét duyệt. Bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên trước đó nhưng đều không được duyệt. Khi số yêu cầu đổi tên vượt quá con số 3 và đều không được duyệt, fanpage sẽ bị giới hạn tính năng đổi tên.

Yêu cầu về tên fanpage

 • Đảm bảo không có lỗi ngữ pháp như viết hoa chữ cái, ký hiệu hoặc dấu chấm câu không đúng cách.
 • Không nhập khẩu hiệu dài hoặc tên trang mô tả mô tả có thể được nhập vào phần giới thiệu của trang.
 • Nếu bạn đang sử dụng từ Facebook, đảm bảo bạn không thực hiện bất kỳ biến thể nào đối với nó.
 • Không sử dụng các từ có thể gây hiểu lầm cho người dùng để họ nghĩ trang của bạn là 1 page giả mạo.
 • Không chỉ bao gồm những từ chung chung. Trang này cần được quản lý và xử lý bởi nhóm có thẩm quyền chính thức hoặc người có liên quan đến chủ đề.
 • Không tạo tên dựa trên vị trí địa lý chung như Hà Nội, Hồ Chí Minh... Bạn có thể tạo tên với địa chỉ cụ thể hơn với khu vực bạn đang kinh doanh.

Tác dụng của link 281

 • Kháng nghị yêu cầu đổi tên Trang
 • Yêu cầu đổi tên trang

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Truy cập link 281: https://www.facebook.com/help/contact/285180098481281
 • Bước 2: Chọn trang cần kháng nghị
 • Bước 3: Nhập lý do kháng nghị, ví dụ:
 • Xin chào đội ngũ hỗ trợ của Facebook!
  Code Pro là tên chính thức của doanh nghiệp của tôi. Rất mong đội ngũ Facebook xem xét lại!
 • Bước 4: Bấm gửi!
Trong vòng 2 - 5 giờ (một số trường hợp có thể lâu hơn) sẽ có thông báo từ Facebook tên đã được cập nhật!
Không phải Page nào sau khi gửi kháng nghị cũng được cập nhật tên, mà còn tuỳ thuộc vào tên có tuân thủ chính sách của Facebook hay không. Nhưng mà có mất gì đâu mà không thử nhỉ!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân không đổi được tên và cách kháng nghị yêu cầu đổi tên trang Facebook. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro
Sống hết mình !

10 comments

 1. Vjp kkk
  1. quá vip :3
 2. Chất lượng quá :3
  1. hehe :v
 3. Uy tín luon a :3
  1. oke em ơii :>
 4. bài viết hữu ích quá đại ca
  1. oke em =))
 5. 안녕하세요
  1. نعم