Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Quy trình change và login via không checkpoint

Hướng dẫn thực hiện quy trình đổi mật khẩu và đăng nhập via an toàn trên Facebook để tránh checkpoint và bảo vệ thông tin cá nhân.

Bạn đang muốn mua via trên Facebook mà không gặp phải checkpoint và đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình? Đừng lo lắng, dưới đây là các bước cần thiết để bạn thực hiện một cách dễ dàng và an toàn:

Quy trình change và login via không checkpoint
Quy trình change và login via không checkpoint

Đăng nhập vào via

Khi đăng nhập vào via, hãy sử dụng m.facebook.com hoặc mbasic.facebook.com thay vì www.facebook.com để tránh bị checkpoint và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Thay đổi mật khẩu và email

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn cần thực hiện việc thay đổi mật khẩu và email bằng cách làm theo các bước sau:

  • Thay đổi mật khẩu Facebook: Nhấp vào đường link để đến trang cài đặt bảo mật của Facebook và thay đổi mật khẩu theo hướng dẫn.
  • Đăng nhập vào outlook.live.com và thực hiện thay đổi mật khẩu trên Hotmail.com. Hãy xác minh thông tin bằng số điện thoại và email phụ nếu có. Sau khi đã thay đổi mật khẩu thành công, quay lại Facebook để hoàn tất quá trình thay đổi via.

Đăng xuất thiết bị cũ

Đừng quên đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị cũ sau khi đã thay đổi mật khẩu và email để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách toàn diện.

Nhớ thực hiện đầy đủ cả hai bước trên để tránh checkpoint và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn khi mua via trên Facebook.

Với các hướng dẫn trên, bạn có thể an tâm khi thực hiện mua via mà không lo lắng về việc bị checkpoint hay mất an toàn thông tin tài khoản.

Video hướng dẫn

Theo: Võ Lê Tình Sơn

إرسال تعليق