Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 929 - Xác minh danh tính Facebook

xác minh danh tính facebook, link 929, link 929 xác minh danh tính, link xác minh danh tính fb, link veri fb, xác minh fb, link xác minh, veri fb

Hướng dẫn xác minh danh tính Facebook bằng link 929

Bạn là một người dùng Facebook và bạn muốn xác minh danh tính hay bảo mật tài khoản, thì đây là một bài viết dành cho bạn.

link 929
Hướng dẫn xác minh danh tính Facebook

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại hay xác minh danh tính. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 929. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập: https://developers.facebook.com/
 • Bước 2: Chọn bắt đầu -> chọn nhà phát triển -> tạo ứng dụng đầu tiên -> tạo ID ứng dụng -> xác minh capcha -> tạo ứng dụng.
 • Bước 3: Truy cập link 929: https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929
 • Bước 4: Giấy tờ tùy thân của bạn (tải lên giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm)
 • Bước 5: Bấm gửi!
Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 1 - 5 phút (một số trường hợp có thể sẽ lâu hơn) sẽ nhận được thông báo xác minh danh tính thành công!
Đối với trường hợp Facebook thông báo không thể xác minh thì bạn vui lòng chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và tiến hành gửi lại!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn xác minh danh tính trên Facebook. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro
Sống hết mình !

8 comments

 1. Có cách nào khôi phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa không bạn, hoặc làm via bất tử hay bm bất tử
  1. chỉ có via cổ và đã xác minh danh tính thì trâu thôi, chứ bất tử thì khó lắm
  2. A ơi Facebook e bị khóa két tím nhờ a giúp e với ạ
 2. Em bị khóa nik
 3. E pi khóa
  1. E bị khóa tk fb rồi h ls ag
 4. Xin cảm ơn bạn rất lỗi giúp xin
 5. Mở khóa 0921799621 giúp với ạ