Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Nghe nhạc mà không cần mạng WiFi hoặc tốn dữ liệu

nghe nhạc không cần mạng, đăng ký spotify premium mini, gói spotify premium mini, mua spotify premium mini, tải nhạc spotify, nghe nhạc không tốn data

Mới đây Spotify đã ra mắt gói Premium Mini tại thị trường Việt Nam. Đây là gói có chức năng "gần bằng" gói Premium, nhưng cho phép người dùng thanh toán theo từng ngày hoặc từng tuần, từ đó giúp người dùng linh hoạt hơn, chỉ đăng ký khi nào cần nghe.

Nghe mà không cần mạng WiFi hoặc tốn dữ liệu
Nghe mà không cần mạng WiFi hoặc tốn dữ liệu

Một vài điểm khác biệt giữa gói miễn phí, Mini và Premium như sau:

Lưu ý rằng gói Mini chỉ dùng được trên các thiết bị di động thay vì hoạt động đa nền tảng như gói Premium. Gói này cho phép người dùng có thể chủ động nghe nhạc theo thứ tự mà người dùng thích, qua bài không giới hạn. Tuy nhiên nó chỉ cho phép người dùng lưu 30 bài hát trên 1 thiết bị và chất lượng âm thanh chỉ dừng lại ở mức cao 160 kb/s thay vì rất cao 320 kb/s.

Premium Mini là gì?
Premium Mini là gì?

Tính ra nếu sử dụng gói tuần thì chi phí đóng hàng tháng chỉ vào khoảng 40 ngàn đồng, tiết kiệm được một ít so với 59 ngàn của gói Premium. Bù lại thì anh em sẽ phải chịu một số giới hạn kể trên. Còn gói Mini ngày thì theo mình chỉ phù hợp cho những ai muốn linh hoạt, muốn có nhạc để phát trong các buổi đi chơi, chuyến du lịch rồi thôi chứ tính ra thì chi phí sử dụng lâu dài sẽ không tiết kiệm cho lắm.

Lưu ý: Hiện tại tất cả các gói Spotify đều hỗ trợ thanh toán qua ví Momo, anh em không cần phải có thẻ thanh toán nước ngoài để đăng ký. Anh em muốn trải nghiệm có thể đăng ký ngay tại đây.

Theo:
spotify.com
tinhte.vn

Sống hết mình !

12 comments

 1. Bài viết rất hay, mọi người nên thử
  1. đúng đúng đúng =))
 2. Chào anh!
  Anh có thể cho em xin x1 Baclink được khôn?

  Link : http://template.fayedark.com/
  Mô tả : Website cung cấp template tốt nhất cho Blogger
  Tên : Faye-Giao diện Blog
  1. done nha em!
 3. Anh Đức cái gì cũng chất
  1. thôi em đừng chất nữa :3
 4. ok đó anh
  1. ok đó em
 5. Hello, mình là Star Cường IT ghé thăm nhaz :v
  1. oke anh ơi =))
 6. Bài viết khá hay mn nên áp dụng :3
  1. hehe :v