Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Unlock 282 - Hướng dẫn mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng (chia sẻ hình ảnh, video 18+)

unlock 282, tut unlock 282 mới nhất, hướng dẫn mở khoá facebook 282, unlock 282 đã up ảnh, mở checkpoint 72h, link unlock 282, unl 282 mới nhất

Như các bạn đã biết, mấy hôm nay rất nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bị khoá do chia sẻ hình ảnh, video 18+,... Nếu chẳng may bạn cũng rơi vào tình trạng này thì đừng lo lắng, ngay sau đây Code Pro sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khoá dạng này chi tiết nhất!

Unlock 282 - Hướng dẫn mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Unlock 282 - Hướng dẫn mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng (chia sẻ hình ảnh, video 18+)

Hướng dẫn mở khoá Facebook

Ở đây mình sẽ chia ra làm 2 phần hướng dẫn, một là cho những ai chưa up ảnh, hai là cho những ai đã up ảnh và bị treo không về. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn mở khóa tài khoản Facebook thành công, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Ảnh chụp màn hình của một số tài khoản bị khoá

Tài khoản chưa up ảnh/quay video

Đối với những tài khoản chưa up ảnh hoặc quay video thì tỉ lệ thành công lên đến 99% nếu các bạn làm theo đúng các bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng mạng 3G, 4G hoặc 5G (tuyệt đối không sử dụng wifi)
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bị khoá
 • Bước 3: Tiến hành chụp ảnh hoặc quay video theo yêu cầu. Ở bước này các bạn tải lên ảnh hoặc quay video hoàn toàn mới, không được sử dụng ảnh và video đã đăng tải lên Facebook trước đó.

Chú ý: Nếu bạn thực hiện đầy đủ và đúng 3 bước trên thì trong vòng 24h đổ lại tài khoản Facebook của bạn sẽ chắc chắn được mở!

Tài khoản đã up ảnh/quay video

Đối với những tài khoản đã up ảnh hoặc quay video mà bị treo thì bạn thực hiện các bước sau:

Thông báo: Nếu bạn đang gặp các vấn đề về Facebook hãy liên hệ ngay Võ Lê Tình Sơn, hỗ trợ nhanh chóng - giá cả cạnh tranh - chất lượng hàng đầu!

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của mình thì với những tài khoản đã bị treo sau khi thực hiện đầy đủ 10 bước trên thì tầm 24 - 72h tài khoản sẽ được mở. Tuy nhiên, mình không thể chắc chắn tài khoản của bạn sẽ được mở, có người mở được có người không. Mình viết bài trên tinh thần biết gì chia sẻ đấy, làm sao thì chia sẻ vậy!

Dịch vụ Facebook

Rất nhiều bạn làm những không thành công, vì vậy bên mình có hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook. Các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

Facebook: Võ Lê Tình Sơn
Zalo: 0363.646.366
Phone: 0363.646.366
Gmail: [email protected]
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng (chia sẻ hình ảnh, video 18+). Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy commnet ngay phía dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright © Code Pro

7 comments

 1. bắt trend luôn
  1. không phải bắt trend đâu, đây là chia sẻ vì cộng đồng 😅
 2. Đỉnh quá ad ơi !
  1. oce luông 😙
 3. 3 tuần r vẫn treo sao giờ ta huhu
  1. Bỏ nha bạn! Dạng 282 link xxx này Facebook không nhả nữa rồi.