Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 237 - Đổi tên Facebook không được chấp nhận

tên tôi không được chấp nhận, link 237, link đổi tên 237, link tích ẩn 237, link 237 đổi tên ký tự đặc biệt, link 237 tích ẩn, link 237 fb

Hướng dẫn đổi tên hoặc mở khoá Facebook bằng link 237

Bạn là một người dùng Facebook và bạn muốn đổi tên khi bạn của bạn không được chấp nhận (hoặc tài khoản Facebook của bạn bị khoá do sử dụng tên giả), thì đây là một bài viết dành cho bạn.

link 237
Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng link 237

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại với nhiều mục đích khác nhau. Và việc đổi tên hay xác minh tên cũng không ngoại lệ. Hiện nay, có nhiều link contact hỗ trợ việc đổi tên. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 237. Các bạn làm dịch vụ Facebook chắc hẳn ai cũng biết link 237. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập link 237: https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237
 • Bước 2: Nhập họ và tên cần đổi (yêu cầu trùng khớp với giấy tờ tuỳ thân)
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản Facebok của bạn
 • Bước 4: Chọn giới tính và ngày sinh trùng với thông tin trên tài khoản Facebook
 • Bước 5: Giấy tờ tùy thân của bạn (tải lên giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm)
 • Bước 6: Bấm gửi!
Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 24 - 48h tên của bạn sẽ tự động cập nhật trên tài khoản và kèm theo thống báo cảm ơn của facebook!
Đối với trường hợp tên không được thay đổi và thông báo không thể xác mình tên thì bạn vui lòng chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và up lại (yêu cầu sử dụng tên thật và trùng với giấy tờ gửi lên).

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đổi tên Facebook không được chấp nhận. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro
Sống hết mình !

5 comments

 1. Tuấn
 2. 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐀𝐧𝐡 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐭
 3. 𝑁𝑁ℎ𝑎𝑡𝐵𝑎𝑜𝐻𝑢𝑦
 4. 𝓝𝓝𝓱𝓪𝓽𝓑𝓪𝓸𝓗𝓾𝔂
 5. Binn