Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Bài viết đầu tiên !

Bài viết đầu tiên, giới thiệu bản thân Lê Anh Đức, giới thiệu về code.pro.vn, giới thiệu về anh đức, lê anh đức là ai, lê anh đức blog, anh đức blog
Xin chào, chào mừng bạn đến với bài viết đầu tiên của Code Pro !

Giới thiệu bản thân

Mình xin tự giới thiệu mình là Anh Đức, người điều hành và sáng lập Code Pro. Tại thời điểm viết bài này thì mình đang là sinh viên năm hai trường Đại học Thăng Long, khoa Toán Tin chuyên ngành Khoa Học Máy Tính (computer science).

Bài viết đầu tiên
Bài viết đầu tiên

Thông báo: Đây là một bài viết khá dài, không phù hợp với những người bận rộn. Cân nhắc trước khi đọc. Nếu đọc hãy để lại một comment ủng hộ nha!

Con đường đến với lập trình

Khoảng 5 năm về trước, khi đó mình đang là một học sinh lớp 10, khá là rảnh rỗi nên mình đã tìm đến game để giải trí. Nhưng càng chơi càng lấn sâu rồi nghiện lúc nào không hay, học hành cũng sa sút từ đấy... Nhớ hồi mình thi vào lớp 10, điểm khá cao nên được học lớp chọn Toán Lý Hoá của trường.

Học kém nên là càng nản chả muốn học nữa, rồi cứ chơi thôi, thời gian mình tiếp xúc với máy tính ngày càng nhiều, nhiều hơn thời gian tiếp xúc với sách vở. À đâu phải mỗi chơi game, hồi đó mình còn chơi trick (thủ thuật Facebook: rename, report, checkpass, ...). Từ đấy, mình quen được vài người bạn và cũng từ họ mình biết đến Blogger. Và chiếc blog đầu tiền của mình ra đời vào đầu năm 2017!

Bắt đầu con đường viết blog, mình chủ yếu chia sẻ thủ thuật về Facebook mà dân trick hay còn gọi nó là TUT. Bằng khả năng viết lách của mình, Blog nhanh chóng được mọi người chú ý đến, view cũng tăng rất nhanh (mình vui lắm). Sáng đi học, chiều rảnh viết blog, tối thì chơi game, cứ thế liên tục vài tháng trời. Cho đến một ngày, con game mình chơi rơi vào tình trạng hack tràn lan. Chơi mà toàn hack thì sao chơi? Đấu tranh tư tưởng khoảng 5 phút thì mình quyết định cũng hack luôn với suy nghĩ phải hack thì mới chơi lại bọn hack. Phải công nhận hack vui thật! Trình độ hack của mình cũng tăng dần theo thời gian, rồi cũng khá nhiều người biết đến. Thế là từ đấy mình cũng ít chơi game hơn và tập trung vào viết blog share hack game, chủ yếu chơi là để test hack thôi.

View tăng khá đều, mọi người cũng comment ủng hộ nên là mình ngày càng trau chuốt blog hơn. Bắt đầu mày mò chỉnh sửa code template theo ý mình. Nói là chỉnh sửa code chứ thật ra chỉ là thêm bớt mấy cái hiệu ứng, hình ảnh sao cho blog đẹp hơn thôi. Có lẽ cũng từ đấy, mình bắt đầu yêu thích công nghệ, yêu thích lập trình. Và kết quả là bây giờ mình đang là một sinh viên IT... (update 11:02 AM - 28/05/2021)

Định hướng phát triển

Ở trên, là giới thiệu đôi chút về bản thân và con đường đến với lập trình của mình...

Sau gần 5 năm phát triển blog Lê Anh Đức (blog cá nhân đầu tiên của mình), thì mình quyết định phát triển thêm một blog mới với một cái tên mang tính cộng động và chuyên nghiệp hơn đó chính là Code Pro. Đúng như cái tên Code Pro, blog này mình sẽ chủ yếu chia sẻ code, thuật toán, tư duy logic, tài liệu liên quan đến lập trình,...

Thông tin chi tiết:

 • Name: Code Pro
 • Domain: code.pro.vn
 • Date Of Establishment: 25/05/2021
 • Founder/Manager: Lê Anh Đức
 • Categories: Code, template, thuật toán, tài liệu, tin tức,...

Cảm ơn bạn đã đến đây, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nhớ theo dõi và ủng hộ Code Pro nhé. Chúc bạn ngày tốt lành và tràn đầy năng lượng! (update 11:40 AM - 28/05/2021)

Copyright © Lê Anh Đức

Sống hết mình !

12 comments

 1. Bình luận đầu tiên !
  1. Bình luận thứ hai !
  2. Bình luận thứ ba !
  3. Bình luận cuối cùng !
  4. Cuối là cuối thế nào, còn nhiều nhiều !
 2. sao cmt gg lại ở đây thế lày
  1. ở đây mới hay chứ =))
 3. Update 04:51 PM - 27/05/2021
 4. Hay lắm Anh zai :))
  1. Haha cảm ơn em zai =))
 5. Mấy pro click vào liên kết ủng hộ các blog khác nhé :v
 6. hi e, a có một góp ý về trang notepad.code.pro.vn, nếu e thêm vào được vào đó quyền riêng tư của người dùng nữa sẽ hay hơn đó, có thêm khung nhập mật khẩu để hạn chế người khác vào xem thông tin mình lưu trữ sẽ hay hơn :D