Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 641 - Báo cáo email đã được sử dụng Facebook

email đã được sử dụng, link 641, link checkpass fb, tut checkpass, link 641 checkpass, link 641 check acc cổ, link check acc cổ, link 641 acc cổ, 641

Hướng dẫn checkpass Facebook bằng link 641

Link 641 là link dùng để báo cáo Email đã được sử dụng cho 1 tài khoản khác, đây là link contact Facebook dùng được cho rất nhiều trường hợp như mở khóa, khôi phục nick bị hack, xóa email khỏi tài khoản.

Gọi là link 641 vì 3 số cuối của đường link là số 641

link 641
Hướng dẫn sử dụng link 641 Facebook

Tác dụng của link 641

Như đã nói ở trên link 641 dùng để báo cáo Email của bạn bị người khác sử dụng, đó là chức năng chính nhưng ngoài ra nó còn rất nhiều chức năng có thể tận dụng như check pass, mở khóa tài khoản, lấy lại nick Facebook bị hack và còn rất nhiều chức năng khác được các bên dịch vụ Facebook khai thác rất hay.

Các bước thực hiện

Để sử dụng link 641 trước tiên bạn cần xác định được Email của bạn đang bị sử dụng ở 1 tài khoản Facebook khác. Hoặc nếu Email đó đang dùng trong nick của bạn thì chỉ cần vào thẳng link, Facebook sẽ tự nhận Email có trong nick.
  • Bước 1: Truy cập link 641: https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641
  • Bước 2: Chọn mục đích (link này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như checkpass nick cổ, nhận mã xác minh,... chính vì vậy các bạn tự chọn theo mục của chính mình)
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin form yêu cầu
  • Bước 4: Tích chọn "Tôi đồng ý" và bấm gửi!
Tiếp theo, đợi khoảng 5 - 10 phút (một số trường hợp có thể lâu hơn) sẽ có email phản hồi từ Facebook! Và bạn tiến hành làm chỉ hướng dẫn từ email...
Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà link 641 này có tác dụng khác nhau, có thể dùng để mở khóa Facebook, lấy lại nick bị hack hay xóa email khỏi tài khoản Facebook.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng link 641 Facebook. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro
Sống hết mình !

1 comment

  1. 5674