Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó!

Mỗi ngày một bài học

Tại sao chúng ta lại rất dễ dàng quên đi những mục tiêu cao cả của mình: rèn luyện sức khỏe, ăn uống lành mạnh hơn, không sân si, thiền để tịnh tâm hoặc theo đuổi những ước mơ, sở thích của mình? Sự phân tâm, cám dỗ của những thứ mới mẻ, hấp dẫn hay áp lực việc phải chạy deadline, nghe sếp mắng, khách cằn nhằn, đương đầu với những khó khăn hàng ngày mở cửa ra đã thấy chính là thứ luôn sẵn sàng đánh bại những ý muốn tốt đẹp, những dự định, hoài bão và thậm chí là cả bản tính lương thiện của chúng ta - trích bloganchoi.com

mỗi ngày một bài học
Mỗi ngày một bài học

Những câu châm ngôn sống hay sẽ truyền động lực cho bạn. Hôm qua, vô tình lướt được một bài viết trên IG, thấy khá hay và đúng với bản thân nên mình quyết định lấy về và đăng lên đây. Thứ nhất là để tự nhắc nhở bản thân mình, thứ 2 là để lan toả nó đến với mọi người!

Hãy giữ một chút cho riêng mình

đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó
Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó

Lời kết

Giống như một ly cafe đầy cafein nóng hổi, một câu châm ngôn cuộc sống hay, ý nghĩa sẽ có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng suy sụp tinh thần và thúc đẩy bạn, tạo động lực cho bạn vượt qua khó khăn, thất vọng. Hãy giữ một chút cho riêng mình!
Copyright @ Lê Anh Đức
Bài viết liên quan: