Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 088 - Yêu cầu xóa tài khoản Facebook người không đủ điều kiện sức khỏe

link 088, link 088 facebook, link contact 088, link contact fb 088, link088, 088 fb, contact 088, link rip fb, tut rip fb, rip fb mới nhất, report fb

Hướng dẫn xoá tài khoản Facebook người khác bằng link 088

Bạn muốn xoá tài khoản Facebook của ai đó vì bất cứ lý do nào, tuy nhiên tìm đủ mọi cách vẫn không thể xoá tài khoản đó thì đây là bài viết dành cho bạn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách yêu cầu Facebook xoá một tài khoản bất kỳ - cụ thể ở đây là người không đủ điều kiện sức khoẻ.

link 088
Hướng dẫn xoá tài khoản Facebook người khác bằng link 088

Cho dù xuất phát từ nguyên nhân gì, nếu bạn xoá tài khoản của ai đó thì việc đầu tiên cần làm là bạn phải có đầy đủ thông tin cá nhân của người đó. Facebook ngày càng phát triển đi cùng với đó là việc bảo vệ người dùng cũng được nâng cao vì vậy việc đánh sập hay xoá một tài khoản không phải việc dễ dàng...

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại hay xác minh danh tính. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 088 - yêu cầu xóa tài khoản Facebook người không đủ điều kiện sức khỏe. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Tác dụng của link 088

 • Yêu cầu xóa tài khoản Facebook người không đủ điều kiện sức khỏe
 • Yêu cầu xóa tài khoản Facebook của đối thủ cạnh tranh

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Truy cập link 088: https://www.facebook.com/help/contact/191122007680088
 • Bước 2: Nhập họ và tên của bạn
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email liên hệ của bạn
 • Bước 4: Nhập tên được ghi trên tài khoản của người bạn cần xoá tài khoản
 • Bước 5: Nhập liên kết (URL) đến trang cá nhân của người bạn cần xoá tài khoản
 • Bước 6: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liệt kê trên trang cá nhân của người bạn cần xoá (nếu có) - trong trường hợp không có thì bạn sử dụng [email protected] (ID là ID tài khoản người đó)
 • Bước 7: Tải lên tài liệu pháp lý và y tế cần thiết (nếu không có bạn có thể fake giấy tờ hoặc fake cmnd, bằng lái xe để gửi lên)
 • Bước 8: Bấm gửi!
Không phải tài khoản nào khi gửi yêu cầu lên Facebook cũng xoá, mà còn tuỳ vào độ chính xác của thông tin bạn cung cấp. Có rất nhiều mẹo để xoá tài khoản không vi phạm, tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách báo cáo một tài khoản không đủ điều kiện sức khoẻ thật sự!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng link 088 để yêu cầu xóa tài khoản Facebook người không đủ điều kiện sức khỏe. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright © Code Pro
Sống hết mình !

12 comments

 1. hay quá <3
  1. hay đâu :3
 2. không hay tí nào
  1. đúng đúng đúng =))
  2. giao diện đẹp qua anh zai
  3. đẹp thôi chư làm gì đến nỗi quá kkk =))
  4. đẹp thực sự anh ạ
  5. haha =))
 3. Lấy mấy hiệu ứng về mới được :V
  1. thế thì cho xin 20 chục phí vậy =))
  2. Khum có xiền dồi
  3. chẹp chẹp :3