Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 195 - Yêu cầu thay đổi ngày sinh Facebook

link 195, link 195 facebook, link đổi ngày sinh facebook, đổi ngày sinh fb, cách đổi ngày sinh quá giới hạn, link đổi ngày sinh quá số lần, 195 fb

Hướng dẫn đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần

Vì một lý do nào đó bạn muốn thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook, nhưng trước đó bạn đã đổi nhiều lần và đến lần này không thể đổi nữa do vướt quá giới hạn. Đừng lo lắng, đây là bài viết dành cho bạn!

link 195
Hướng dẫn đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại hay xác minh danh tính. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 195. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Các bước thực hiện:

Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 1 - 5 giờ (một số trường hợp có thể sẽ lâu hơn) ngày sinh của bạn sẽ tự động cập nhật. Thông thường với yêu cầu đổi ngày sinh bạn sẽ không nhận được thông báo gì cả!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng link 195 để đổi ngày sinh trên Facebook khi vượt quá số lần. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro
Sống hết mình !

1 comment

  1. https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195