Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 339 - Xác nhận danh tính với Facebook

link 339, link 339 facebook, link 339 4 link, link 339 unl, link 339 xác minh danh tính, xác minh danh tính, xác minh danh tính link 339, contact 339

Hướng dẫn xác minh danh tính Facebook bằng link 339

Bạn là một người dùng Facebook và bạn muốn xác minh danh tính hay mở khoá tài khoản, thì đây là một bài viết dành cho bạn.

link 339
Hướng dẫn mở khoá Facebook bằng link 339

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại hay xác minh danh tính. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 339. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập link 339: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339
  • Bước 2: Giấy tờ tùy thân của bạn (tải lên giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm)
  • Bước 3: Nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản Facebook
  • Bước 4: Bấm gửi!
Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 1 - 5 giờ (một số trường hợp có thể sẽ lâu hơn) sẽ nhận được thông báo xác minh danh tính thành công!
Đối với trường hợp Facebook thông báo không thể xác minh thì bạn vui lòng chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và tiến hành gửi lại!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn xác minh danh tính trên Facebook. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro
Sống hết mình !

4 comments

  1. Anh share nhiều thế
    1. anh đang SEO keyword :3
  2. Check ib đi anh
    1. oke