Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Unlock 282 - Hướng dẫn mở khoá Facebook dạng up ảnh/quay video khuôn mặt

unlock 282, unlock 282 facebook, unlock checkpoint 72h, mở khoá facebook up ảnh, mở khoá fb dạng up ảnh mặt, up ảnh rõ khuôn mặt, tut unl 72h, 72h fb

Hướng dẫn mở khoá Facebook dạng checkpoint 72h up ảnh/quay video

Như các bạn đã biết, gần đây Facebook rất mạnh tay trong việc quét những tài khoản ảo hoặc có dấu hiệu vi phạm, vì thế mà rất nhiều tài khoản đã bị khoá dạng checkpoint 72h up ảnh. Bạn đang lo lắng, không biết mở như nào hay đã up ảnh lên nhưng Facebook vẫn không mở thì đây là bài viết dành cho bạn.

unlock 282
Hướng dẫn mở khoá Facebook dạng up ảnh/quay video khuôn mặt

Ở đây mình sẽ chia ra làm 2 phần hướng dẫn, một là cho những ai chưa up ảnh, hai là cho những ai đã up ảnh và bị treo không về. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn mở khóa tài khoản Facebook thành công.

Tài khoản chưa up ảnh/quay video

Đối với những tài khoản chưa up ảnh hoặc quay video thì tỉ lệ thành công lên đến 99% nếu các bạn làm theo đúng các bước sau:
  • Bước 1: Sử dụng mạng 3G, 4G hoặc 5G (tuyệt đối không sử dụng wifi)
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bị khoá
  • Bước 3: Tiến hành chụp ảnh hoặc quay video theo yêu cầu. Ở bước này các bạn tải lên ảnh hoặc quay video hoàn toàn mới, không được sử dụng ảnh và video đã đăng tải lên Facebook trước đó.
Chú ý: Nếu bạn thực hiện đầy đủ và đúng 3 bước trên thì trong vòng 24h đổ lại tài khoản Facebook của bạn sẽ chắc chắn được mở

Tài khoản đã up ảnh/quay video

Đối với những tài khoản đã up ảnh hoặc quay video mà bị treo thì bạn thực hiện các bước sau:
Lưu ý: Theo kinh nghiệm của mình thì với những tài khoản đã bị treo sau khi thực hiện đầy đủ 8 bước trên thì tầm 24 - 72h tài khoản sẽ được mở. Tuy nhiên, mình không thể chắc chắn tài khoản của bạn sẽ được mở, có người mở được có người không. Mình viết bài trên tinh thần biết gì chia sẻ đấy, làm sao thì chia sẻ vậy!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mở khoá Facebook dạng up ảnh/quay video khuôn mặt (checkpoint 72h). Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright © Code Pro
Sống hết mình !

4 comments

  1. Uy tín luon a:3
    1. uy tín ngay :3
  2. húp
    1. húp :3