Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Chọn ngân hàng sao cho phù hợp - Tổng hợp và so sánh các ngân hàng

chọn ngân hàng sao cho phù hợp, so sánh các ngân hàng, ngân hàng nào tốt nhất, nên dùng ngân hàng nào, số tài khoản quỹ vaccine, ngân hàng miễn phí

Để giúp mọi người trả lời những câu hỏi này, mình đã tổng hợp những phí và tính năng căn bản nhất của các ngân hàng, để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Chọn ngân hàng sao cho phù hợp - Tổng hợp và so sánh các ngân hàng
Chọn ngân hàng sao cho phù hợp - Tổng hợp và so sánh các ngân hàng

Toàn bộ được tổng hợp ở link Spreadsheets, dưới dây là link Spreadsheets thông tin chi tiết các ngân hàng và nội dung của từng tab.

Ngân hàng truyền thống

Mình đã tổng hợp thông tin của 16 ngân hàng, gồm Big 4 và các ngân hàng khác đang đẩy mạnh ngân hàng số.

Các khoản phí và tính năng được liệt kê (như ảnh minh họa) là những phí và tính năng thiết thực nhất với người dùng cá nhân, tập trung vào nền tảng số, không tính đến các giao dịch tại quầy và liên quan tới vay mượn.

Ngân hàng số (cấp thẻ Napas và thẻ Quốc tế)

Các ngân hàng thuần số này miễn khá nhiều khoản phí cơ bản, nên mình tập trung hơn vào tính năng và hạn mức sử dụng. Giống như với các ngân hàng truyền thống, mình bỏ qua các giao dịch tại quầy và giả định việc sử dụng 100% qua ứng dụng điện thoại.

Số tài khoản quỹ Vaccine Covid-19

Để thuận tiện cho việc ủng hộ của các bạn, mình đã tạo một tab riêng liệt kê toàn bộ các số tài khoản tại 6 ngân hàng tiếp nhận, cùng các phương thức ủng hộ khác và thông tin liên quan. Các bạn có thể sử dụng số tài khoản, hoặc chuyển khoản qua mã VietQR để tiết kiệm thời gian.

Chia sẻ bởi:
Nghia Cao Tuan

Sống hết mình !

4 comments

  1. Well^3 :3
    1. weo wèo wéo :3
  2. uầy uy tín :3
    1. uy tín luôn