Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn

iphone 13 màu cam, Iphone 13 concept màu da cam, ip 13 màu cam, iphone màu cam giá bao nhiêu, iphone 13 giá bao nhiêu, iphone 13 pro giá bao nhiêu

iPhone 13 ra mắt vào mùa Thu năm nay hiện vẫn là tâm điểm nhận được sự chú ý của nhiều fan công nghệ. Thời điểm sắp trình làng, nhiều hình ảnh của concept iPhone 13 được tung ra liên tục khiến iFan cực kỳ hào hứng.

iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn
Ảnh render iPhone 13 màu cam

Mới đây, một nhà thiết kế đã tung ra bộ ảnh concept iPhone 13 màu cam, được lấy cảm hứng từ màu của iPhone XR. Tuy nhiên, với những hình ảnh mãn nhãn từ concept iPhone 13 màu hồng và màu tím, màu cam trở thành màu sắc không được nhận quá nhiều sự yêu thích. Nhiều người cho rằng màu cam trên iPhone XR từng ra mắt trước đây không hề đẹp.

iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn
iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn

Đây là một màu khá sáng và nổi bật. Apple thường chia màu đại diện thành 2 trường phái khác nhau, ví dụ như màu “Xanh Thái Bình Dương” - Pacific Blue của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có màu nhạt hơn so với màu “Xanh dương” - Blue của iPhone 12 và iPhone 12 mini. Tình trạng tương tự cũng diễn ra trong “gia đình” iPhone 11 (“Midnight Green” – Xanh lục và “Green” – xanh lá cây). Cùng với đó, chất liệu ở mặt lưng của phiên bản thường và Pro cũng khác nhau (bóng và mờ).

iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn
iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn

Ngoài ra cụm camera cũng được thiết kế chéo như các bản render trước đây. Chưa có gì chắc chắn liệu đây có phải là một "tín hiệu" cho việc thay đổi thiết kế cụm camera sắp tới trên iPhone của Apple hay không, tuy nhiên nhiều leaker hàng đầu cho biết thế hệ iPhone mới sẽ không có quá nhiều thay đổi.

iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn
iPhone 13 màu da cam đẹp mê mẩn

Các kết xuất ở đây cho thấy iPhone 13 màu cam sáng, có thể đồng nghĩa với việc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể có màu nhạt hơn - ví dụ như màu đồng thay vì màu cam. Hoặc đây có thể là một trong những màu sắc dành cho iPhone thường, không có màu tương ứng trong phiên bản iPhone Pro.

Tham khảo:
24h.com.vn
Theanh28

8 comments

 1. Cho em xin một liên kết với anh
  Tên: Nguyễn Linh Blog
  Link: https://www.nguyenlinhblog.net
  Mô tả: Thủ Thuật Blog
  1. done!
  2. thank kiu anh
  3. oke em =))
 2. Tăng e cái anh ơi
  1. tặng cho vài cái =))
 3. a đổi qua 13 có IP cũ cho em hơ :3
  1. làm gì có tiền mà đổi :3