Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Link 098 - Tài khoản Facebook của tôi đã bị tưởng nhớ

link 098, link 098 facebook, link contact 098, link 098 tưởng nhớ, link 098 fb, link unl tưởng nhớ, tut unl tưởng nhớ, mở khoá tưởng nhớ, unlock 098

Rất nhiều người dùng Facebook rơi vào tình trạng oái ăm - tài khoản Facebook bị tưởng nhớ (không thể truy cập) trong khi vẫn còn sống khoẻ mạnh. Và lý do chủ yếu ở đây là bị kẻ xấu report. Vậy làm thế nào để khôi phục tài khoản bị tưởng nhớ? Hôm nay, Code Pro sẽ chia sẻ cho các bạn một link contact giải quyết điều này, cùng theo dõi nhé.

link 098
Link 098 - Tài khoản Facebook của tôi đã bị tưởng nhớ

Link 098

Cùng Code Pro tìm hiểu về link 098 này nhé!

Link 098 là gì?

Nếu bạn cho rằng Facebook đã nhầm lẫn trong việc tưởng nhớ tài khoản, thì link 098 sẽ giúp bạn kháng cáo điều này với Facebook. Đồng thời, lưu ý rằng nếu bạn không phải chủ sở hữu của tài khoản và chủ sở hữu thực sự đã qua đời, Facebook sẽ không thể cung cấp thông tin đăng nhập hoặc kích hoạt lại tài khoản trong mọi trường hợp.

Tại sao gọi là link 098

Tạo sao ư? Vì Facebook có rất nhiều link contact, để phân biệt các link với nhau là khá mật thời gian nên những người làm dịch vụ Facebook đã lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên đồng thời cũng là để phân biệt rõ ràng với các link khác.

Tác dụng của link 098

Link này chỉ có tác dụng kháng nghị tài khoản Facebook bị tưởng nhớ do nhầm lần!

Hướng dẫn sử dụng link 098

  • Truy cập link 098: https://www.facebook.com/help/contact/292558237463098
  • Nhập họ và tên trùng với tên trên tài khoản
  • Nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản
  • Chọn ngày tháng năm sinh
  • Tải lên giấy tờ tuỳ thân (CMND, bằng lái xe, hộ chiếu,...)
  • Bấm gửi!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng link 098 để kháng nghị tài khoản Facebook bị tưởng nhớ. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright © Code Pro

Sống hết mình !

1 comment

  1. Tuấn phan