Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Trình tạo mã của Facebook có thực sự an toàn?

trình tạo mã facebook, trình tạo mã là gì, trình tạo mã có thật sự an toàn, 2fa facebook, 2fa facebook có an toàn, tin tức facebook, lỗi 2fa facebook

Nếu như 1 tháng trước thì có thể nói trình tạo mã của Facebook là an toàn tuyệt đối và hiếm người có thể phá được lớp bảo mật này.

Trình tạo mã của Facebook có thực sự an toàn?
Trình tạo mã của Facebook có thực sự an toàn?

Dạo gần đây Facebook bắt đầu nhả, cho phép người dung xác thực bằng giấy tờ tùy thân nếu như tài khoản chính chủ thì có thể khôi phục một cách dễ dàng.

Sẽ không có gì đáng nói nếu ngày hôm nay 25/08 trình tạo mã của Facebook bị lỗi. Chỉ cần nhập 5 số bất kì là có thể truy cập được tài khoản bất kể là chính chủ hay không chính chủ.

Mình cũng chia sẽ luôn cách thực hiện cho các bạn:

 • Truy cập: m.facebook.com
 • Login tài khoản vào, nhập 5 số bất kì là xong!

Vì vậy bây giờ bảo mật Facebook bằng trình tạo mã thôi là chưa đủ an toàn, mọi người có thể bật cảnh báo đăng nhập qua mess, gmail và tuyệt đối cân nhắc khi đăng nhập vào 1 trang web nào đó.

Với tất cả những bạn có tài khoản facebook bị thay email lạ, đã xác minh danh tính về mà dính TTM thì có thể áp dụng cách này. Hiện tại thì rất nhiều người đã report lên Facebook, mình nghĩ lỗi này sẽ sớm được fix thôi.

Tham khảo:
Đinh Công Kiên
J2TEAM Community

Sống hết mình !

6 comments

 1. Nice Article
  love from mrlaboratory.info ❤
  1. thanks bro
 2. xóa tk là khỏi lo :))
  1. em chất vừa thôi
 3. an toàn 99,9% luon mà
  1. giờ thì an toàn rồi