Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Unlock 723 - Hướng dẫn mở khoá tài khoản Facebook FAQ 723

unlock 723, mở khoá facebook faq 723, unl faq 723, unl facebook 723, tut unl 723, tut unlock 723, unlock 723 mới nhất, tut unlock facebook mới nhất

Mở khoá tài khoản Facebook FAQ 723

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay Code Pro sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khoá tài khoản Facebook tên giả hoặc mạo dạnh (hay còn gọi là FAQ 723). Mời các bạn cùng theo dõi!

unlock 723
Unlock 723 - Hướng dẫn mở khoá tài khoản Facebook FAQ 723

FAQ 723 là gì?

FAQ 723 là cách viết tắt bằng cách lấy 3 số cuối của liên kết (fb.com/help/245058342280723). Đây là đường dẫn tới trang câu hỏi thường gặp trên Facebook. Trang này chuyên để thông báo lí do tài khoản bị vô hiệu hóa khi bạn vi phạm chính sách hoạt động của Facebook như sử dụng tên giả, mạo danh người khác, tài khoản bị người dùng khác báo cáo,...

Tại sao bị FAQ 723

Nhiều người thắc mắc, không biết lý do tại sao tài khoản của mình lại bị khoá dạng FAQ 723, dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

 • Sử dụng tên giả: tên ký tự đặc biệt, một chữ,...
 • Mạo danh người khác
 • Bị báo cáo mạo danh hoặc tên giả
 • Tài khoản spam, vi phạm chính sách của Facebook

Bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, thì các bạn đừng lo lắng, Code Pro sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản một cách nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn mở khoá tài khoản Facebook FAQ 723

Chuẩn bị

 • Giấy tờ tuỳ thân (CMND, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hộ chiếu... ) các loại giấy tờ tùy thân mà Facebook chấp thuận.
 • Phầm mềm fake IP (HMA, Fly VNP, Hola, uVPN,...)

Các bước thực hiện

Bước 1: Fake IP Mexico, ngôn ngữ UK

Bước 2: Truy cập lần lượt 3 link dưới đây (mỗi link mở một tab):

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin Facebook yêu cầu

 • Thông tin bổ sung, ví dụ:
 • Hello Facebook team,
  I did not do anything wrong, I hope the Facebook team reviewed the identification papers and soon opened my account for me. Thank you!
 • Thông tin phải trùng khớp thông tin trên tài khoản

Bước 4: Bấm gửi!

Lưu ý: Nếu có email phản hồi từ Facebook thì các bạn vào trả lời mail với nội dung như trên kèm giấy tờ tuỳ thân đã chuẩn bị trước đó!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mở khoá tài khoản Facebook bị FAQ 723. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright © Code Pro

Sống hết mình !

8 comments

 1. ok luôn
  1. ok lun
  2. không được luon
 2. Ok anh Duck
  1. oke em foq
 3. xin link fb hỏi tý
 4. xin linl fb hỏi tý
  1. https://www.facebook.com/VoLeTinhSon.Info