Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Từ khi nào iPhone trở thành thước đo của cái xã hội này vậy?

từ khi nào iphone trở thành thước đo của cái xã hội này vậy, có nhất thiết phải mua iphone, iphone có thật sự tốt, iphone có thật sự cần thiết, iphone

Hello các ông. Dạo này mải xem Squid Game quá nên bình mình hơi trễ.

Lù đà lù đù nhấp miệng đôi đôi ba hớp cafe. Vừa lúc ruột hơi kích thích thì cũng là khi con mắt và hệ tư duy của tôi bị xúc phạm bởi những dòng status mang đầy tính mỉa mai xen lẫn bởi sự ngôn lù đến từ đu càng-er nào đó rất thích ăn mỳ Hộp Ăn Liền.

Từ khi nào Iphone trở thành thước đo của cái xã hội này vậy?
Từ khi nào Iphone trở thành thước đo của cái xã hội này vậy?

Bình thường thì tôi sẽ xả nước và để mọi chuyện lặng lẽ trôi đi như Sông Đông Êm Đềm nhưng vì cái tư tưởng này nó quá thối nát nên tôi nghĩ là mình cần chấn chỉnh ngay kẻo lớp trẻ a dua theo thì chết dở.

Đầu tiên tôi xin nhấn mạnh rằng không có bất kỳ 1 chiếc điện thoại nào có thể đại diện được cho con người, nghề nghiệp hay trình độ học vấn của bạn. Đem so sánh người này người kia với nhau thông qua 1 chiếc iPhone là việc làm hoàn toàn vô nghĩa. Chưa kể cố tình dí thêm nghề nail và nước Mỹ vào bài đăng chỉ thể hiện 1 điều là bạn đang cay, rất cần uống nước thôi chứ nó không truyền tải được thêm bất kì luận điểm nào khác cho người đọc.

Tiếp đến là nhu cầu. Thử tự nhiên đi hỏi 1 ông đang có vợ đẹp con khôn là muốn đi bước nữa hay không xem?

Câu trả lời tất nhiên là Đeo' và liên tưởng nhẹ sang cái điện thoại thì cũng vậy thôi. Máy vẫn đẹp, dùng vẫn ngon, không lag, không giật, nghe gọi tốt là đủ rồi. Thời gian còn lại để kiếm tiền đếm tiền chứ suy nghĩ về mấy con Móng Tay và iPhone làm đ gì khi không có nhu cầu?

Cuối cùng thì hãy nhớ câu nói bất hủ của tỷ phú Warren Buffett:

Đừng mua chiếc túi trị giá 300$ mà không có gì trong đó. Hãy mua một chiếc túi trị giá 10$ thôi nhưng bên trong có 290$. Đừng để mình phá sản vì cố làm ra vẻ giàu có!

Dành cho các bạn chậm hiểu thì người ta cân đo đong đếm vì người ta có suy nghĩ chứ không phải không phải là vì người ta không có tiền.

Tóm lại thì là ai có tiền thì cứ máy mới mà mua nhưng mỉa mai người dùng máy đời cũ và lấy iPhone để mượn gió bẻ măng như kia thì tôi không ưng cái bụng cho lắm!

Thân gửi anh, peace ❤

Chia sẻ bởi:
Tiểu Lý Phi Down

9 comments

 1. tiểu lý phi down á nghê chất thế
  1. chất khỏi lói luôn =))
 2. Hơi dời ơi :3
  1. dời ạ
 3. Cho mình xin liên kết với
  Tên: Hữu Cường Blog
  Link: https://www.huucuongblog.net/
  Mô tả: Trang chia sẻ kiến thức công nghệ, thủ thuật máy tính
  1. done!
 4. h thấy iphone thường quá rồi đo cái gì nữa, h đang hướng tới công nghệ màn hình 1 chạm không gian 3d rồi, như trong phim khoa học viễn tưởng ý
  1. ui dồi ôi anh chưa đọc hết bài rồi
 5. Cho mình xin liên kết với blog b
  URL: https://www.nguyenhablog.com/
  Tiêu đề: Nguyen Ha Blog