Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Thủ thuật nuôi tài khoản Facebook (VIA) tăng điểm trust cao

cách nuôi tài khoản facebook, cách nuôi via facebook, cách nuôi tài khoản clone fb, nuôi via fb, nuôi via tăng trust cao, mẹo nuôi via tăng trust, via

Via cổ, Via siêu cổ là gì? Phân biệt Via và clone?

Mặc dù mỗi người có một khái niệm về Via cổ (siêu cổ) khác nhau nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, Via cổ (siêu cổ) phải là Via được tạo từ năm 2016 trở về trước. Đặc biệt, khi đã được gọi là Via thì tất nhiên phải là tài khoản của người dùng thật, có sự tương tác của via với bạn bè, fanpage, group,... điều này có nghĩa là nếu tài khoản được tạo từ trước năm 2016 mà không có sự tương tác thì vẫn chỉ là "Clone". Vì vậy, anh em có thể hiểu đơn giản Clone là tài khoản Facebook được tạo ra nhưng không có tương tác nên Clone rất yếu (dễ die) và giá cũng rẻ hơn Via rất nhiều.

Thủ thuật nuôi tài khoản Facebook (VIA) tăng điểm trust cao
Thủ thuật nuôi tài khoản Facebook (VIA) tăng điểm trust cao

Vì sao Via cổ (siêu cổ) luôn được ưu tiên hàng đầu?

Via cổ có sự tương tác cao nên đương nhiên Facebook sẽ hiểu đó là tài khoản của người dùng thật chứ không phải tài khoản Clone, hơn nữa tuổi đời của Via trên 3 năm nên càng khẳng định 1 điều rằng Via đó đã tồn tại và được duy trì nên nó sẽ khỏe hơn, ít bị checkponit hơn so với những Via new hay Clone. Via có tuổi đời "càng lâu" thì "càng trâu", vì vậy nếu sự dụng Via để giữ BM hay chạy quảng cáo thì chỉ nên sử dụng Via cổ (siêu cổ).

Nguyên nhân khiến Via checkpoint

Facebook quy định mỗi tài khoản "real user" (người dùng thật) có sự tương tác cao và tuổi đời lớn có điểm trust là 100%. Vậy điểm trust là gì? Điểm trust là thước đo của Facebook dùng để đánh gía mức độ sở hữu, quyền hạn của người sở hữu Via, điều này có nghĩa là Via X trong tay ông A rất trust nhưng khi đưa Via X cho ông B sử dụng thì chưa chắc đã trust.

Đa số các "thầy giáo online" vẫn hiểu sai khái niệm về điểm trust và đi "chém gió như đúng rồi". Điểm trust của Via trong tay của chủ Via là 100% (VD: nick Facebook chính chủ của bạn có điểm trust là 100%, trừ khi bạn đã "vi phạm chính sách" của Facebook một vài lần nào đó nên bị giảm điểm trust) nhưng khi Via đó được sử dụng bởi một người khác (đăng nhập trên một thiết bị khác, IP mạng khác, quốc gia vùng miền khác...) và tất nhiên chúng ta bắt buộc phải đổi thông tin của Via (mật khẩu, mail, số điện thoại) để bảo đảm rằng chủ Via không thể lấy lại nick.

Hai điều trên chính là nguyên nhân khiến Via bị giảm điểm trust so với thời điểm Via còn trong tầm kiểm soát của chủ Via, Facebook có thừa sự thông minh và họ hiểu được sự bất thường đó, tuy không khóa tài khoản ngay nhưng Facebook sẽ giảm điểm trust của tài khoản đó xuống rất thấp đến một thời điểm nhất định nào đó sẽ lăn ra "hẹo".

Bí quyết nuôi Via tăng điểm rust hạn chế checkpoint

Lưu ý: Nếu bạn đang gặp các vấn đề về Facebook hãy liên hệ ngay Võ Lê Tình Sơn, hỗ trợ nhanh chóng - giá cả cạnh tranh - chất lượng hàng đầu!

  • 1. Thời gian đầu khi mới nuôi chỉ sử dụng cố định duy nhất 1 IP mạng và đăng nhập trên 1 thiết bị PC + 1 thiết bị Mobile (nếu có), đăng nhập đúng IP với quốc gia của Via bằng phần mềm HMA hoặc 911.

  • 2. Đăng ảnh lên trang cá nhân (ảnh hoa lá cành, siêu xe,..) trong vòng 7-10 ngày đầu, cập nhập lại ảnh đại diện, ảnh bìa cũ của Via.

  • 3. Tương tác like, thả tym, comment vào các fanpage, ib nói chuyện với bạn bè của Via nếu biết dùng ngôn ngữ của Via. Tương tác đều đặn mỗi ngày liên tục trong 7-10 ngày đầu tiên và có thể giảm dần tần suất ở nhưng ngày tiếp theo.

  • 4. Xem video tại https://www.facebook.com/watch hoặc chơi game trên messenger thường xuyên, anh em có thể treo máy ở đó cho Via nó tự xem hết video này qua video khác, việc online thường xuyên và có những hành động như xem video hay chơi game trên messenger cũng khiến Facebook đánh giá khá cao về điểm trust.

  • 5. Tìm kiếm tham gia vào các nhóm có tương tác cao để đăng bài vào các nhóm, like và comment các bài viết, kết bạn với các thành viên trong các nhóm.

  • 6. Làm đủ cả 5 yếu tố trên chắc chắn bạn đã có một con Via cực trust trong tay bạn, yếu tố cuối cùng để có một con Via trust cao là sự kiên nhẫn. Hãy làm đủ 5 yếu tố trên trong vòng 7-10 ngày trước khi sử dụng Via vào công việc nào đó.

Chia sẻ bởi:
Võ Lê Tình Sơn

Post a Comment