Code Pro đổi tên công ty thành Sata

Phát triển bền vững là một khái niệm mới nhằm định nghĩa một sự phát triển về mọi mặt trong xã hội hiện tại mà vẫn phải bảo đảm sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa.

Phát triển bền vững cũng chính là điều mà bất kỳ công ty nào cũng muốn hướng tới và Code Pro cũng vậy!

Code Pro đổi tên công ty thành Sata
Code Pro đổi tên công ty thành Sata

Tái cấu trúc công ty

Ngày (01/11) vừa qua, chúng tôi quyết định tái cấu trúc công ty, Sata sẽ trở thành công ty mẹ, trong khi đó Code Pro và các dịch vụ trước đây sẽ trở thành những công ty con dưới quyền. Lê Anh Đức sẽ tiếp túc nắm giữ vị trí điều hành của công ty mới thành lập.

Việc đổi tên này nhằm thúc đẩy sử phát triển của công ty trong tương lai, không chỉ dừng lại ở Code Pro mà chúng tôi sẽ tiến tới phát triển nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhằm phục vụ cầu của con người.

Chúng tôi đang tập chung nhân lực của mình vào một dự án mới có tên là Sata 4, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 12. Vì vậy, những dịch vụ liên quan đến Code Pro ở thời điểm hiện tại sẽ có thể bị gián đoạn do không đủ nhân lực. Chúng sẽ cố gắng quay trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất có thể.

Có thể bạn chưa biết?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc Sata có nghĩa là gì? Biểu tượng của Sata có ý nghĩa gì không?

Sata nghĩa là gì?

Sata là sự kết hợp độc đáo giữa 2 từ SaTa:

  • Sa = Sáng
  • Ta = Tạo

Sata = Sáng tạo, xuất phát từ chính phương châm và cách thức hoạt động của chúng tôi là luôn đổi mới và sáng tạo!

Ý nghĩa logo Sata

  • Chữ S cách điệu là viết tắt của Sata và đồng thời cũng tượng trưng cho Việt Nam hình chữ S
  • Màu xanh gợi liên tưởng đến cây tre - một biểu tượng của người Việt!

Các liên kết chính thức

Dưới đây là những liên kết, mạng xã hội chính thức của Sata đã và đang hoạt động:

Chú ý: Mọi người hãy cho fanpage của Sata một like và đánh giá nha. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên Sata. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Lời kết

Trên đây là thông báo mà Code Pro muốn gửi đến toàn bộ những người đang theo dõi và ủng hộ. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển một cộng đồng thật lành mạnh, bổ ích và luôn đem lại giá trị tốt đẹp. Hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ nhiều nhiều hơn nữa. Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Copyright © Code Pro

Bài viết liên quan: