Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bàn phím cơ Keydous NJ80 chi tiết nhất

Bạn là một người mới sử dụng bàn phím cơ Keydous NJ80? Chắc hẳn bạn chưa biết cách cài đặt hay kết nối bàn phím như thế nào. Đừng lo lắng, ngay sau đây Code Pro sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng bàn phím một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bàn phím cơ Keydous NJ80 chi tiết nhất
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bàn phím cơ Keydous NJ80 chi tiết nhất

Hướng dẫn kết nối Keydous NJ80

Keydous NJ80 hỗ trợ 3 cách kết nối khác nhau:

  • Type C
  • Bluetooth 5.0 (3 thiết bị)
  • Wireless receiver 2.4G

Kết nối bằng Type C

Đây là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần cắm đầu Type C vào bàn phím và đầu còn lại cắm vào máy tính/laptop là xong. Tuy nhiên, cách này khá bất tiện nếu bạn thường xuyên phải di chuyển chỗ làm việc (không khuyên dùng)

Lưu ý: Nếu cắm dây thấy chưa gõ được, hãy nhấn FN + 5 để chuyển sang chế độ có dây.

Kết nối bằng Bluetooth 5.0 (3 thiết bị)

Với cách này bạn có thế kết nối cùng lúc với 3 thiết bị (ví dụ: máy tính, laptop, điện thoại)

Bước 1: Nhấn và giữ phím FN + 1 trong vòng 3 giây. Bàn phím sẽ chuyển sang trạng thái ghép nối và chỉ báo chữ số 1 nhấp nháy liên tục.

Bước 2: Mở thiết bị cần kết nối Bluetooth (máy tính, điện thoại di động,...), chọn BT5.0 KB (với Win 7 thì chọn BT3.0 KB)

Bước 3: Thiết bị đã được kết nối và quá trình ghép nối hoàn tất.

Bước 4: Kết nối với thiết bị thứ 2 (ví dụ: điện thoại). Nếu thiết bị thứ nhất (ví dụ: laptop) được kết nối với 1, hãy giữ FN + 2 trong 3 giây và đèn báo của số 2 nhấp nháy liên tục. Sau đó lặp lại các bước 23

Bước 5: Kết nối với thiết bị thứ 3 (ví dụ: máy tính bảng). Tương tự như thiết bị thứ nhất và 2, hãy giữ FN + 3 trong 3 giây và đèn báo của số 3 nhấp nháy liên tục. Sau đó lặp lại các bước 23

Bước 6: Bây giờ hãy bật Bluetooth của ba thiết bị được kết nối cùng một lúc và để chuyển kết nối giữa các thiết bị hãy nhấn FN + 1/2/3 (khi chuyển thiết bị chỉ nhấn FN + 1/2/3 một lần, KHÔNG phải ấn giữ như lúc ghép nối)

Kết nối bằng Wireless receiver 2.4G

Đây là cách kết nối nhanh gọn được nhiều người lựa chọn và chuyên gia khuyên dùng.

Nhấn phím FN + 4, đèn phím số 4 nhấp nháy, cắm đầu thu vào cổng USB máy tính/laptop là có thể sử dụng được.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng đồng thời cả 3 cách kết nối trên. Sau đó, để chuyển đổi cách kết nối hoặc chuyển đổi thiết bị hãy nhấn FN + 1/2/3/4/5 (khi chuyển đổi chỉ nhấn FN + 1/2/3/4/5 một lần, KHÔNG phải ấn giữ như lúc ghép nối)

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt, kết nối và sử dụng bàn phím cơ Keydous NJ80, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả!

Copyright © Code Pro

Bài viết liên quan: