Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Table of Content

Share template giới thiệu bản thân version 5.0

template giới thiệu bản thân, template giới thiệu mới nhất, template giới thiệu đẹp, template blogger, template cv đẹp, code giới thiệu bản thân đẹp

Để tiếp tục chuyên mục chia sẻ template miễn phí, hôm nay Code Pro sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu giới thiệu bản thân đơn giản mà không hề kém phần sang trọng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Share template giới thiệu bản thân version 5.0
Share template giới thiệu bản thân version 5.0

Giới thiệu về template

Không quá cầu kỳ, phiên bản 5.0 mang cho mình phong cách đơn giản, thoáng nhìn qua ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh của một bộ hồ sơ rất trang trọng!

Nhận template

 • Chia sẻ bài viết !
 • Click quảng cáo !
 • Commnet gmail của bạn ở phía dưới (gửi trong vòng 24h) hoặc liên hệ trực tiếp Lê Anh Đức
 • Ai rành về code thì có thể view-source demo trên để lấy. Tuy nhiên, nếu đăng bài chia sẻ code vui lòng trích dẫn nguồn về bài viết này (hãy là một coder văn minh)

Mình không để link download là vì link rất dễ die và đồng thời để tăng tính tương tác trên blog. Mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này!

Đối với những ai chưa từng sử dụng blog hay không biết gì về template thì xem hướng dẫn sử dụng tại đây.

Lời kết

Trên đây là template giới thiệu bản thân version 5.0 - phong cách đơn giản và sang trọng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright © Code Pro

Sống hết mình !

8 comments

 1. vip cà chua :3
  1. chua quá 🙈
 2. Đỉnh lun nha
  1. ko đỉnh lắm :3
 3. Alo cho xin đi ban yêu
  [email protected]
  1. done!
 4. [email protected]
  cho xin ạ nếu có vs mới càng tốt hihi thanks a trước
 5. 3.Cho tui xin
  [email protected]